Toyota Altis 2017

COROLLA ALTIS 2017 – Mê hoặc từng đường nét

Toyota Việt Nam giới thiệu phiên bản nâng cấp mới Corolla Altis 2017, xe trang bị thêm với những cải tiển như gương chiếu hậu chỉnh điện, tự động gập và cùng màu thân xe.

Bên trong sử dụng màn hình DVD 7 inch hỗ trợ kết nối HDMI thay cho màn 6 inch, phát wifi và điều khiển bằng giọng nói trên bản 2.0 CVT. Màn hình đa thông tin TFT 4,2 inch màu thay vì đơn sắc như phiên bản cũ.

Ngoài những nâng cấp trên, hãng xe Nhật vẫn giữ nguyên thiết kế nội và ngoại thất cho Altis 2017. Tại Việt Nam, Toyota bán ra 3 phiên bản Altis 2017 gồm bản 2.0V và bản 1.8G, cả hai đều trang bị hộp số vô cấp CVT. Bản 1.8G sử dụng hộp số sàn 6 cấp.

NGOẠI THẤT –  Phong cách đĩnh đạc
Corrola Altis 2017 ghi dấu đẳng cấp trong từng đường nét ngoại thất sang trọng và hiện đại với bề mặt tạo khối, đường nét dập nổi và dáng vẻ bề thế, tạo nên một phong thái rất riêng.

NỘI THẤT  – Thư thái tối ưu
Được gia tăng đáng kể về kích thước, COROLLA ALTIS thế hệ đột phá mang đến không gian nội thất rộng rãi khoáng đạt cho hành khách, để mỗi hành trình là những phút giây tận hưởng sự thư thái tuyệt vời.

 

MÀU SẮC