Toyota Hiace 2017

Toyota Hiace 2017 – Tiềm năng sinh lợi vượt mọi thước đo

Tiếp nối thành công của xe Hiace cũ, Toyota Hiace 2017 Hoàn Toàn Mới ược thiết kế dựa trên khái niệm “Hoàn hảo hơn, hiệu quả hơn” với những ưu điểm vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu ngày tăng của khách hàng cũng như mang đến cho họ sự hài lòng cao nhất. Đối với xe Toyota Hiace Mới  khái niệm này có nghĩa là tạo ra sự hoàn hảo hơn trong tính năng hoạt động, trong thiết kế, tăng thêm tiện nghi thoải mái và độ an toàn cao. Toyota Hiace 2017 Mới hính là sự kết hợp hoàn hảo mang lại hiệu quả cao nhất.

Kiểu dáng hiện đại Toyota Hiace 2017 rất ấn tượng và bắt mắt, thiết kế hông xe trang nhã, tem hông mới, và chụp mâm kín kết hợp hài hòa với bánh xe lớn, Toyota Hiace Mới là sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp thanh lịch và tính thực dụng của xe thương mại. Rãnh trượt cùng màu kết hợp hài hoà với thân xe và kính cửa sổ khoang hành khách màu xám không chỉ tăng thêm nét sang trọng mà còn tạo sự tách biệt riêng tư cho không gian trong xe. Ngoài ra, Toyota Hiace Mới tạo sự thoải mái hơn cho hành khách với thân xe rộng rãi hơn (+190mm) và cao hơn (+170mm) so với Hiace cũ. Thêm vào đó, Toyota Hiace Mới có chiều rộng bánh xe rộng hơn (+10mm) 195/70 R15 và dáng vẻ mạnh mẽ cho xe.

NGOẠI THẤT – Thiết kệ tiện dụng và tiệm cận sự hoàn hảo

Kính cửa sổ khoang hành khách màu xám làm tăng thêm nét sang trọng, tạo sự tách biệt và riêng tư cho không gian trong xe, giúp hành khách cảm thấy dễ chịu hơn. Thiết kế mới 2014 là cửa sổ lùa cho tất cả các băng.

Cản trước được thiết kế mở rộng cùng lưới tản nhiệt dạng thanh ngang mạ bạc giúp xe trông bề thế nhưng vẫn giữ vẻ thanh lịch. Cụm đèn trước Halogen phản xạ đa chiều giúp tăng độ an toàn cũng như nét lịch lãm.
Tay nắm cửa trong và ngoài xe đen tạo cảm giác sạch sẽ và chắc chắn.

NỘI THẤT – Đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Sắp xếp ghế ngồi: thực hiện kiểu sắp xếp mới, không còn ghế phụ, tất cả đều là ghế chính để mỗi hành khách đều có được sự thoải mái như nhau. Thêm vào đó, cách sắp xếp chỗ ngồi và chiều ngang xe rộng hơn, đảm bảo không gian riêng rộng rãi cho từng hành khách.