Toyota Yaris 2017 – Lướt êm trên từng con phố nhỏ

Xe Toyota Yaris 2017 ra mắt phiên bản mới kỳ thực đã không làm cho khách hàng thất vọng. Thay vì vẻ già nua, cổ điển và chỉ thích hợp cho các khách hàng là chị em phụ nữ thì nay Toyota Yaris 2017 đã lột xác hoàn toàn với thiết kế trẻ trung, mạnh mẽ và đậm chất thể thao. Để xứng tầm một chiếc hackback không có đối thủ, Toyota chăm chút cho phiên bảnYaris E và Yaris G một diện mạo chỉnh chu và nội thất tuyệt hảo nhất. Toyota không ngại đổi mới trong thiết kế để làm trẻ cho Yaris mới. Quả thật, phiên bản Toyota Yaris 1.5 G là đại diện xuất sắc khi xuất hiện với vẻ ngoài nổi bật. Đó là sự mới mẻ, tươi trẻ trong mỗi ý tưởng thiết kế. Kích thước tổng thể (Dài x Rộng x Cao)mm: 4130 x 1700 x 1475 (dài hơn 330mm, rộng hơn 5mm và thấp đi 45mm so với bản cũ) cùng những thay đổi mạnh mẽ trong thiết kế đã khiến diện mạo mới của Yaris 2016 khác đi hoàn toàn: Rộng rãi, hài hòa, khoáng đạt và thể thao hơn.

Phần đuôi xe được thiết kế hài hòa với cụm đèn sau phá cách ôm trọn phía sau. Đèn sương mù  được bố trí ở vị trí thích hợp, tăng khả năng quan sát cho các xe phía sau khi thời tiết không tốt . Tại châu Á trong đó có Việt Nam Toyota có vẻ đã dành nhiều ưu ái cho Xe Yaris 2017 để mang đến sự thoải mái  người dùng. Kích thước tổng thể của Toyota Yaris Hatchback đã được điều chỉnh tăng dài hơn và rộng hơn cùng chiều dài cơ sở 2.55m , hay trang bị hệ thống treo độc lập Merpherson, phù hợp với điều kiện đường xá ở Việt Nam.

NGOẠI THẤT – Sự hài hòa giữa Trẻ trung – Nổi bậc – Cá tính

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên,YARIS Thế hệ đột phá sở hữu dáng vẻ trẻ trung, năng động cùng chất thể thao mạnh mẽ

 

NỘI THẤT – Thân thiện trong từng thao tác

Tận hưởng không gian nội thất khoáng đạt với các thao tác điều khiển dễ dàng trong tầm với. Mỗi hành trình với YARIS Thế hệ đột phá giờ đây là một niềm hứng khởi vô tận cho chủ sở hữu.

 

MÀU SẮC

0902 00 55 77